Xu hướng mua xe ô tô trên thị trường hiện nay

Viết bởi OTO VIỆT vào

Xu hướng mua xe ô tô trên thị trường hiện nay

Vậy nên xu hướng mua xe trả góp đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng.

 

 

Tại sao khách hàng lại thích hình thức mua xe trả góp?

 

Với hình thức mua xe trả góp khách hàng sẽ được hỗ trợ rất nhiều về tài chính. Khi sử dụng hình thức này khách hàng xe được hỗ trợ trả góp lên tới 60 – 70% giá trị của xe. Một chiếc xe nhập mới trên thị trường hiện nay như Tucson 2015, Santafe 2015 nếu muốn mua mới thì sẽ có giá khá cao khoảng trên dưới một tỷ, nhưng khi sử dụng hình thức mua xe trả góp khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra khoảng 30% giá trị của xe (khoảng 300 triệu) với mức lãi suất cực ưu đãi.

 

 

 

Địa chỉ mua xe trả góp uy tín và chất lượng.

 

 

Việc lựa chọn một địa chỉ mua xe ô tô trả góp uy tín trên thi trường cũng là một vấn đề khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn. Anycar được xem là địa chỉ mua xe uy tín hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô đã qua sử dụng, Anycar sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cũng dịch vụ uy tín. Anycar hỗ trợ mức trả góp rất cao lên đến 70% giá trị của xe và mức lãi suất rất ưu đãi chỉ 7.25% một năm.

Hình thức mua xe trả góp đã giải quyết được nhiều khó khăn về tài chính cho người mua xe vây nên nó đang trở thành xu thế được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large