Khoảng 400 triệu thì có thể mua được xe gì?

Viết bởi OTO VIỆT vào

Với khoảng 400 triệu khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu xe nhập có chất lượng tốt. Sau đây là một số gợi ý cho khách hàng:

 

Hyundai i10

 

 

Dù dòng xe đến từ Hàn Quốc không được nhiều người đánh giá cao ở chất lượng, nhưng Hyundai i10 đã xóa tan định kiến của người tiêu dùng. Xe được thiết kế với kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ và hệ thống trang bị hiện đại. Là chiếc xe có màu sắc và thiết kế trẻ trung mang đậm phong cách châu Âu, Hyundai i10 đã chinh phục rất nhiều khách hàng trẻ tuổi, ưa thích sự cá tính mạnh mẽ.

Hyundai i10 hiện có giá dao động từ hơn 300 triệu đến hơn 400 triệu đồng cho từng phiên bản hác nhau.

 

Chevrolet spark van

 

 

Chevrolet Spark Van đang ngày càng chứng tỏ sức hút của mình không chỉ bởi mức giá rất thấp mà còn bởi chất lượng hoàn hảo của xe. Kích thước nhỏ nhắn không hẳn là điểm trừ của Spark Van mà đó nhiều khi cũng được coi là một lợi thế khi di chuyển trên những đoạn đường đông đúc hoặc giờ cao điểm, xe sẽ di chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chevrolet còn làm nhiều khách hàng hài lòng bởi khoang hành lý vô cùng rộng rãi, Spark Van nhỏ nhắn có thể biến thành một chiếc xe tải hữu dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chỉ khoảng 300 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe Chevrolet Spark Van nhỏ nhắn mà đầy tính năng này.

 

Kia morning.

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 với nhiều cải tiến, Kia morning đã chih phục hàng loạt khách hàng bởi thiết kế trẻ trung cùng nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là hệ thống an toàn hoàn hảo với những công nghệ hiện đại.

Kia Morning được xem là chiếc là của thời giá cả leo thang. Chỉ với khoảng hơn 300 triệu là khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe nhập có chất lượng hoàn hảo.

Với 400 triệu khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều những dòng xe tốt trên thị trường, tùy vào thị hiếu của từng người để có lựa chọn tốt nhất cho mình.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large