4 ƯU ĐIỂM MUA XE CŨ

Viết bởi OTO VIỆT vào

=============🚕🚕🚕==============
🗝 GIÁ THẤP: Nếu tỉnh táo để so sánh, chiếc xe đã qua sử dụng sẽ ít tốn kém hơn so với xe mới. Chẳng hạn với 2,3 tỷ đồng, người dùng tại Việt Nam chỉ mua được Mercedes E250, nhưng cùng số tiền này, khách hàng có thể lựa chọn E400 AMG đã qua sử dụng với hàng loạt trang thiết bị cao cấp được trang bị sẵn.

🗝 KHẤU HAO: Ôtô mất giá trị sau mỗi năm sử dụng và số km đã đi, nhưng tỷ lệ mất giá ở thời điểm mua mới nhanh hơn so với xe cũ. Chẳng hạn một số mẫu xe mất giá 40% sau năm đầu sử dụng.Với một chiếc xe đã qua sử dụng, khấu hao từ năm thứ hai trở đi không nhiều.

🗝 GIÁ BẢO HIỂM: Mức bảo hiểm bị ảnh hưởng bởi tuổi đời chiếc xe. Các công ty bảo hiểm sẽ định giá dựa trên giá trị còn lại, và thông thường bảo hiểm cho xe cũ thấp hơn rất nhiều so với xe mới. Vì vậy mức trả bảo hiểm cũng ít tốn kém hơn.

🗝 NHIỀU LỰA CHỌN: Mặc dù bạn không thể đặt hàng theo ý thích như xe mới, nhưng bạn có nhiều lựa chọn từ các chợ xe cũ. Với hàng nghìn người bán trên mạng hoặc các cửa hàng, người mua xe cũ có nhiều lựa chọn thực tế hơn so với xe mới.
♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️
👉👉 ANYCAR LONG BIÊN - ĐẠI LÝ KINH DOANH XE Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC với quy trình chọn lọc các xe thu mua vào đảm bảo 5 tiêu chí:
1. Xe không bị tai nạn. 
2. Xe không bị thủy kích.
3. Xe không bị đại tu động cơ và hộp số.
4. Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất.
5. Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên
-----------------------
🏡 Địa chỉ: 3-5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
☎️ Điện Thoại: 0971.996366 (mr Việt ) hân hạnh được đón tiếp hoặc truy cập
💥 Website:http://anycarlongbien.com/


Bài Viết Mới


Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large