NÊN SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG XE TẢI ISUZU Ở ĐÂU?

Viết bởi OTO VIỆT vào

Nhiều người dùng hiện nay vẫn còn chưa quen thuộc với việc phải bảo dưỡng xe định kỳ cũng như lựa chọn nơi sửa chữa chính hãng. Bởi họ thường băn khoăn và mơ hồ về lợi ích của những công việc trên.

Đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho xe: Xe là phương tiện di chuyển được sử dụng thường xuyên, đặc biệt là các dòng xe tải, bán tải của Isuzu thường phải vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, nên xe cần được đảm bảo luôn trong tình trạng tốt nhất. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tính an toàn cho tài sản cũng như người tham gia giao thông


Tiết kiệm chi phí: Một số người dùng khi tiến hành sửa chữa và thay thế phụ tùng ở các địa điểm không chính thức thường không quan tâm nhiều đến phụ tùng có chính hãng hay không. Nên họ thường chọn sử dụng hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, vốn có giá thấp hơn so với hàng chính hãng. Chính tâm lý ham rẻ đã khiến nhiều người chịu cảnh “tiền mất, tật mang”. Những món phụ tùng này không chỉ khiến xe nhanh hỏng mà còn gây nguy hiểm khi vận hành. Tính ra, việc thay thế thường xuyên cũng như chi phí cho những hư hỏng kèm theo còn khiến chi phí bị “đội” lên nhiều lần. Trong khi đó phụ tùng chính hãng tại các Đại lý chính thức của Isuzu có tuổi thọ cao hơn, đảm bảo chất lượng và mang lại sự an toàn cho người dùngĐịa chỉ tin cậy bảo hành, bảo dưỡng thay thế phụ tùng chính hãng ISUZU, kèm theo chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. ISUZU Đức Giang xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin.

Địa điểm bảo hành : Tại trung tâm bảo hành của Công ty Kinh doanh Ôtô Nisu.

               Địa chỉ: Ngõ 53, phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.


Bài Viết Mới


0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Scroll To Top

Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large